Báo Công lý
Thứ Bảy, 16/11/2019

Phạm Quỳnh Anh - Quang Huy ly hôn sau chuyện tình 16 năm

24/10/2018 11:10 UTC+7
(Công lý) - Vợ chồng Phạm Quỳnh Anh và Quang Huy được xem là một trong những hình mẫu cặp đôi của showbiz Việt khi có 16 năm bên nhau. Chuyện tình tưởng khó chia cắt của họ cuối cùng cũng phải dừng lại đầy tiếc nuối.

Câu chuyện tình yêu của Phạm Quỳnh Anh, một thành viên nổi bật trong nhóm "Sắc màu" những năm 2000 tại Hà Nội với "ông bầu" của làng giải trí Việt - Quang Huy được bắt đầu từ năm 2002. 

Sau 10 năm quen biết, cả hai đã quyết định cùng đi tới hôn nhân vào ngày 10/5/2012. Hôn nhân của họ đánh dấu chặng đường tình yêu 10 năm tươi đẹp và mở ra một trang sách mới về hạnh phúc viên mãn.

Phạm Quỳnh Anh - Quang Huy ly hôn sau chuyện tình 16 năm

Phạm Quỳnh Anh - Quang Huy ly hôn sau chuyện tình 16 năm

Quỳnh Anh và Quang Huy có 6 năm bên nhau, 2 cô con gái đáng yêu, là gia đình kiểu mẫu mà biết bao nghệ sĩ muốn hướng tới.

Ngày 1/11/2012, con gái đầu lòng của Phạm Quỳnh Anh và ông xã Quang Huy đã chào đời trong niềm vui mừng của bố mẹ và gia đình. Cô bé được đặt biệt danh ở nhà là Bella, tên thật là Nguyễn Phạm Tuệ Lâm. Ngày 8/3/2017, vợ chồng cô đón chào tiểu công chúa thứ hai với tên gọi đáng yêu là "em bé mùa xuân".

Trải qua biết bao sóng gió, đây vẫn được coi là gia đình kiểu mẫu mà biết bao nghệ sĩ muốn hướng tới. Thế nhưng liên tục những tin đồn "đường ai nấy đi", lục đục tình cảm vẫn luôn theo sát họ từ cách đây khá lâu sau khi nữ ca sĩ sinh con gái thứ hai. Nhưng sau đó hai vợ chồng vẫn sánh đôi bên nhau trong nhiều buổi tiệc gia đình nên tin đồn này cũng lắng xuống.

Phạm Quỳnh Anh - Quang Huy ly hôn sau chuyện tình 16 năm

Phạm Quỳnh Anh - Quang Huy ly hôn sau chuyện tình 16 năm

Dù bận rộn, cả Quỳnh Anh và Quang Huy luôn dành thời gian ở bên con. 

Trước tất cả mọi tin đồn cả Phạm Quỳnh Anh và Quang Huy đều giữ im lặng và không có phủ nhận hay lên tiếng chính thức gì. Gần đây, việc mối quan hệ giữa Quang Huy và Phạm Quỳnh Anh trục trặc một lần nữa được chia sẻ rầm rộ.

Việc Tòa án nhân dân quận 3 vừa cho biết đã thụ lý hồ sơ ly hôn của đạo diễn Nguyễn Quang Huy và ca sĩ Phạm Quỳnh Anh khiến cả hai đều không thể im lặng được nữa. Đạo diễn Quang Huy cũng chia sẻ đã nhận được thông báo từ tòa về việc bắt đầu xử lý hồ sơ. Anh cho biết đã ly thân với Phạm Quỳnh Anh hơn một năm nay. 

Về phía Phạm Quỳnh Anh cũng đã xác nhận thông tin và cho biết sau khi hoàn tất thủ tục ly dị, cặp đôi sẽ có câu trả lời cụ thể đến công chúng một lần về vấn đề này.

Phạm Quỳnh Anh - Quang Huy ly hôn sau chuyện tình 16 năm

Nhưng sau chặng đường 16 năm chuyện tình Phạm Quỳnh Anh và Quang Huy cuối cùng cũng đành nói câu dừng lại đầy tiếc nuối.

Tuyết Nhung
Bạn đang đọc bài viết Phạm Quỳnh Anh - Quang Huy ly hôn sau chuyện tình 16 năm tại chuyên mục Văn hóa - Giải trí của Báo điện tử Công lý. Mọi thông tin chia sẻ, phản hồi xin gửi về hòm thư conglydientu@congly.vn, Hotline 091.2532.315 - 096.1101.678

ý kiến của bạn

Sự kiện nổi bật